Giới thiệu

THONG TIN KHUYEN MAI | DO KHUYEN MAI | HANG KHUYEN MAI | SIEU THI KHUYEN MAI | HANG GIAM GIA |

KHUYEN MAI | DIEN THOAI KHUYEN MAI | VE MAY BAY KHUYEN MAI | DIEN MAY KHUYEN MAI | KHUYEN MAI LAPTOP | SIM KHUYEN MAIThong tin hang khuyen mai giam gia re re

GIỚI THIỆU TRANG THÔNG TIN KHUYẾN MẠI . ORG

(http://thongtinkhuyenmai.org)
Kính thưa quý khách hàng!


Hàng hóa, đồ khuyến mại, giảm giá, giá rẻ luôn là những mối quan tâm khi chúng ta mua hàng. Tất nhiên không phải hàng hóa nào và chương trình khuyến mại, giảm giá, giá rẻ nào chúng ta cũng quan tâm mà chúng ta sẽ chỉ quan tâm đến những hàng khuyến mại thực chất, đồ dùng, hàng hóa có giá trị và được các cửa hàng, shop, hay các công ty thanh lý, giảm giá hoặc khai trương và giảm giá bán để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.


Có khá nhiều website của cá nhân và doanh nghiệp thực hiện việc khuyến mại và giảm giá bán này nhưng tất cả các sản phẩm giảm giá hay bán với giá rẻ này đều có thời hạn khuyến mại nhất định. Ngay cả việc mua theo nhóm cũng dựa trên tiêu chí số lượng và thời hạn này.

Do vậy, bạn luôn luôn phải sẵn sàng sử dụng các dịch vụ khuyến mại, giảm giá hay giá rẻ không theo dự tính của bạn? Giả sử bạn muốn mua 01 phiếu ăn nhà hàng vào tuần sau để chiêu đãi bạn bè mừng sinh nhật nhưng phiếu giảm giá chỉ có thời hạn trong tuần này? Bạn sẽ làm sao?

Nhận thấy nhu cầu được mua hàng giảm giá, giá rẻ, hàng khuyến mại, hàng thanh lý tồn kho là nhu cầu hàng ngày và được người tiêu dùng quan tâm hàng ngày nên chúng tôi cho ra đời website: www. Thông Tin Khuyến Mại . Org với tiêu chí sau:

- Website quy tụ tất cả những shop bán hàng, cá nhân kinh daonh, doanh nghiệp có hàng hóa, sản phẩm trong Toàn quốc

- Tất cả những shop, cá nhân, doanh nghiệp cam kết bán sẽ bán hàng giảm giá, thanh lý hàng tồn kho với giá rẻ hơn so với thị trường tối thiểu 10%

-  Hàng giảm giá, hàng khuyến mại, đồ giá rẻ là những hàng hóa, sản phẩm thực sự và thực chất được khuyến mại hàng ngày. Hàng hóa và sản phẩm hết khuyến mại hay không còn hàng sẽ được thông báo:" Hết Hàng"

- Hàng hóa khuyến mại, đồ khuyến mại, giảm giá, giá rẻ không phụ thuộc vào chủng loại hàng, vị trí giảm giá hay thời gian giảm giá.

Chúng tôi hy vọng, Thông Tin Khuyến Mại . Org sẽ là người bạn đồng hành với các mẹ, các chị trong việc mua sắm cho gia đình và bản thân mình!


Xin chân thành cám ơn!


 

 

Các lưu ý quan trọng và cần thiếtNếu bạn muốn bán hàng giảm giá, khuyến mại trên website:Thong tin hang khuyen mai giam gia re re


Chính sách tham dự cộng đồng bán hàng giảm giá hay quảng cáo tại Website ( Gồm chính sách đăng ký, quảng cáo, cam kết bán hàng đúng chất lượng, cam kết giảm giá thật sự)

>>> Liên hệ quảng cáo, tham gia cộng đồng: 01295.70.7777Thong tin hang khuyen mai giam gia re re

Nếu bạn là người tiêu dùng:


>>> Lưu ý khi tìm hiểu hàng hóa/ mua hàng/ thanh toán với chủ Shop ( người đăng tin bán)

>>> Miễn trách nhiệm của website và ban quản trị website : www.Thong Tin Khuyen Mai .Org

 >>> Các hỗ trợ cần thiết khác